sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd sexjv javhd phim sex VLXX Giới Thiệu

Loading ....
 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
slide 3 slide 2 slide 1


Công ty TNHH Đá cẩm thạch R.K Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Tập đoàn R.K Marble Ấn Độ, một Tập đoàn có uy tín lớn trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá cẩm thạch (marble). Tập đoàn đã được ghi vào kỷ lục Guinness là công ty khai thác đá cẩm thạch lớn nhất thế giới.

Được thành lập vào năm 2006, với số vốn trên 500 tỷ đồng đầu tư vào khai thác và chế biến sâu, hiện công ty có nhà máy chế biến đá hoa trắng có quy mô lớn và hiện đại thuộc diện đứng đầu Việt Nam. Trên 85% tổng sản lượng khai thác của Công ty được đưa vào chế biến sâu theo đúng chủ trương tăng cường chế biến sâu khoáng sản của Việt Nam.

Công ty đã tạo công ăn việc làm trực tiếp cho hơn 600 lao động địa phương, phần lớn là người dân tộc thiểu số có trình độ học vấn thấp với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng.

Công ty là doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản tại Việt Nam được cấp tiêu chuẩn ISO tích hợp, bao gồm: ISO 9001:2008 (Quản lý chất lượng), ISO14001: 2004 (Môi trường) và OHSAS 18001:2007 (An toàn sức khỏe, nghê nghiệp và lao động).

Với vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng về sắc thái, sản phẩm đá hoa trắng của công ty rất được ưa chuộng và hiện đang được xuất khẩu tới trên 70 quốc gia ở khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Á bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản….; Châu Âu: Ý, Nga, Canada, Bỉ, Tây Ban Nha….; Mỹ, một số nước Châu Phi, Trung Đông, các nước UAE.… Sản phẩm đá hoa trắng của công ty được sử dụng để ốp lát, điêu khắc đá mỹ nghệ, sản xuất bột đá canxi cacbonat CaCo3…. Để tận thu tài nguyên khoáng sản, các loại đá cục, đá mảnh được thải ra trong quá trình khai thác và sản xuất được Công ty đưa vào sản xuất bột đá Canxi Carbonat tại Yên Bái. Bột đá CaCo3 là nguyên liệu phổ biến, được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất nhựa, sơn, giấy... Chi tiết về ứng dụng của bột đá CaCo3 tại website: http://vietnamminerals.vn/

Sự phát triển cùa Công ty đã đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước và góp phần thay đổi tình hình kinh tế - xã hội của địa phương bằng các hoạt động thiết thực như đóng góp xây dựng các công trình giao thông công cộng, văn hoá, thể thao, các quỹ phúc lợi xã hội cho giáo dục, y tế, …
Nhà máy tại Lục Yên đạt chuẩn ISO tích hợp ISO 9001:2008; ISO 1400:2004 và ISO 18001:2007


Slide 4
Nhà máy chế biến đá tại Lục Yên

 

 

Mỏ và nhà máy chế biến tại Ấn Độ tập đoàn khai thác đá lớn và hiện đại nhất thế giới

Đã được ghi vào kỷ lục thế giới Guiness

Tập đoàn luôn trú trọng tới vấn đề môi trường xanh-  sạch - đẹp và đề cao các vấn đề an sinh xã hội

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: rkmarble1

Yahoo: rkmarble2