sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd sexjv javhd phim sex VLXX Đá ốp lát tấm lớn

Loading ....
 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
slide 3 slide 2 slide 1

Nhà máy chế biến đá của Công ty được xây dựng trên diện tích gần 07 hecta với quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Tổng công suất chế biến hàng năm đạt từ 1,5 đến 2 triệu mét vuông.

Các sản phẩm của Nhà máy chế biến bao gồm: đá ốp lát tấm lớn, đá ốp lát tấm nhỏ và đá cắt theo kích thước với dộ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bề mặt đá có thể được đánh bóng, bóng mờ, bóng sần, mài nhám, băm nhám, giả cổ…


Nhà máy chế biến đá ốp lát tấm lớn (Nhà máy Slabs): Để tăng thêm giá trị cho khoáng sản thô và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dân địa phương, Ban Giám đốc công ty đã quyết định xây dựng Nhà máy đá ốp lát tấm lớn vào năm 2009 và Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 2010.

Nhà máy chế biến đá với diện tích hơn 30.000 m2 với 4 xưởng mài, được trang bị các thiết bị công nghệ cao nhập khẩu mới hoàn toàn từ Ý, bao gồm các máy cắt Gangsaw từ 80-120 lưỡi, dây chuyền máy đánh bóng đá tự động, cổng trục và cầu trục EOT... Sản phẩm của nhà máy là đá ốp lát tấm lớn (Marble Slabs) đã được mài và đánh bóng với nhiều kích thước khác nhau: Cao từ 1m – 2.5m, Rộng từ 1m – 3m và độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và nguồn đá nguyên liệu đầu vào chất lượng được khai thác từ mỏ đá của Công ty tại Lục Yên- Yên Bái, sản phẩm đá hoa trắng đã qua chế biến của công ty đạt giá trị xuất khẩu cao, có chất lượng tương đương với sản phẩm từ các quốc gia có thương hiệu lớn về đá marble trên thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Pakistan…

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: rkmarble1

Yahoo: rkmarble2