sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd sexjv javhd phim sex VLXX Đá ốp lát tấm nhỏ

Loading ....
 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
slide 3 slide 2 slide 1

Nhà máy chế biến đá của Công ty được xây dựng trên diện tích gần 07 hecta với quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Tổng công suất chế biến hàng năm đạt từ 1,5 đến 2 triệu mét vuông.

Các sản phẩm của Nhà máy chế biến bao gồm: đá ốp lát tấm lớn, đá ốp lát tấm nhỏ và đá cắt theo kích thước với dộ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Bề mặt đá có thể được đánh bóng, bóng mờ, bóng sần, mài nhám, băm nhám, giả cổ…

Nhà máy chế biến đá ốp lát tấm nhỏ (Nhà máy Tiles): được đưa vào sử dụng từ tháng 8 năm 2010 với mục đích tận thu tài nguyên từ mỏ. Nguyên liệu đầu vào của Nhà máy Tiles là những khối đá thô nhỏ, đá bìa không được sử dụng trong quá trình khai thác tại mỏ đá của Công ty.

Thiết bị chính của Nhà máy đá ốp lát tấm nhỏ bao gồm: máy cắt lưỡi đơn block cutters, máy cắt cầu, dây chuyền đánh bóng đá tự động và 4 xưởng mài đá với tổng diện tích khoảng 20.000 m2.

Sản phẩm của Nhà máy là đá ốp lát tấm nhỏ (Marble Tile) đã được mài, đánh bóng, cắt theo quy cách với độ dày 2cm, 3cm hoặc cắt theo kích thước và độ dày theo yêu cầu khách hàng. Sản phảm đá ốp lát tấm nhỏ của Công ty được xuất khẩu trực tiếp cho rất nhiều dự án tại Ấn Độ, Ý, Turkmenistan, Tanzania, Iran, Dubai, Trung Đông…

Việc xây dựng Nhà máy đá tấm nhỏ không chỉ góp phần tận thu tối đa tài nguyên mà còn tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và góp phần tăng nguồn thu của công ty.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và nguồn đá nguyên liệu đầu vào chất lượng được khai thác từ mỏ đá của Công ty tại Lục Yên- Yên Bái, sản phẩm đá hoa trắng đã qua chế biến của công ty đạt giá trị xuất khẩu cao, có chất lượng tương đương với sản phẩm từ các quốc gia có thương hiệu lớn về đá marble trên thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc, Pakistan…

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: rkmarble1

Yahoo: rkmarble2