sex phá trinh phim sex phim69 sex viphima phim sphimay javph sex sexhd sexjv javhd phim sex VLXX Công ty R.K tham gia giải thưởng Khoáng sản ASEAN 2017

Loading ....
 
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
slide 3 slide 2 slide 1

Công ty R.K tham gia giải thưởng Khoáng sản ASEAN 2017

31/01/2018 19:03
Năm 2017, Công ty TNHH Đá cẩm thạch R.K Việt nam vinh dự được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn là đại diện duy nhất ở Việt Nam tham gia giải thưởng Khoáng sản ASEAN.

Công ty TNHH Đá cẩm thạch R.K Việt Nam (Công ty) được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư bởi tập toàn R.K Marble Ấn Độ đầu tư trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá hoa trắng tại tỉnh Yên Bái, một tỉnh miền núi ở phía Tây Bắc Việt Nam. Từ sau khi được cấp Giấp phép khai thác đá hoa trắng năm 2008, Công ty đã tập chung đầu tư xây dựng nhà máy chế biến đá hoa trắng (nhà máy chế biến).

Năm 2017, Công ty vinh dự được Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn là đơn vị đại diện cho Việt Nam tham dự giải thưởng Khoáng sản ASEAN năm 2017 (ASEAN MINERAL AWARDS 2017). Giải thưởng ghi nhân những đóng góp về thực hành khoáng sản tốt nhất trong phát triển khoáng sản bền vững về môi trường và xã hội.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 25 triệu đô la Mỹ vào việc khai thác và nhà máy chế biến, trong đó doanh thu từ các sản phẩm đã qua chế biến sâu chiếm tới 85%. Hiện nay Công ty là một trong những doanh nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Việt Nam vào việc khai thác và chế biến đá hoa trắng. 

Công ty đã và đang tạo công ăn việc làm trực tiếp cho hơn 600 lao động tại địa phương, phần lớn là bà con dân tộc thiểu số có trình độ học vấn thấp. Hơn thế nữa, việc đầu tư nhà máy chế biến, công ty còn tạo ra hàng trăm công việc gián tiếp tại địa phương cho các ngành nghề đi kèm phục vụ sản xuất như xây dựng, vận tải, dịch vụ, thương mại...Hiện tại, Công ty là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Bên cạnh đó, Công ty luôn là lá cờ đầu đi đầu trong việc chấp hành tốt các chính sách pháp luật, đồng thời luôn chấp hành nghiêm chỉnh các vấn đề môi trường và có nhiều đóng góp cho các vấn đề an sinh xã hội, cộng đồng trên địa bàn huyện Lục Yên nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng.


 

  • Print
  • Email
Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo: rkmarble1

Yahoo: rkmarble2